Tin tức

228 Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

0392.658.195 - 0338.072.686

Tin tức

hàng rào lưới thép âm thầm bảo vệ các công trình

hàng rào lưới thép âm thầm bảo vệ các công trình

Hàng rào lưới thép được sử dụng trong các cơ quan,công ty, nhà máy xí nghiệp trường học....dùng để bao xung quanh hoặc làm vách ngăn....có độ bền theo thời gian, gồm 2 loại lưới thép mạ kẽm sơn tĩnh điện và mạ kẽm nhúng nóng. Tạo độ thông thoáng cảnh quan vừa bảo vệ trộm cắp, các tác nhân từ bên ngoài....chi phí rẻ, lắp đặt nhanh và có thể di chuyển, tái sử dụng. Đặc biệt có độ bền cao hơn so với các loại hàng rào khác. Nên hàng rào lưới thép là lựa chọn hàng đầu cho các công trình.

Hàng rào lưới thép liên kết với trụ bê tông

Hàng rào lưới thép liên kết với trụ bê tông

Hàng rào lưới thép có thể liên kết với trụ bê tông bằng bass kẹp liên kết chuyên dụng. Làm phong phú thêm về hệ thống hàng rào lưới thép. Có thể dùng thép 4,5,6ly ... Ô lưới 50x50,50x150, 50x20... Chiều cao và kích thước theo yêu cầu

lưới inox dùng dùng để sấy thực phẩm an toàn và hiệu quả

lưới inox dùng dùng để sấy thực phẩm an toàn và hiệu quả

Lưới inox 304, được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm như sấy , sàng, lọc. Vì qua nhiệt độ cao vẫn không làm biến đổi chất, thay đổi chất lượng và hương vị của sẩn phẩm. Nên lưới inox đan và hàn 304 đều rất thích hợp trong việc sấy thực phẩm, dùng trong sản xuất máy sấy các máy sấy, máy chế biến thực phẩm.

lưới hàng rào chấn sóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

lưới hàng rào chấn sóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Lưới hàng rào chấn sóng được làm từ những sợi lưới thép và hàn dập chấn sóng 1 sóng, 2 sóng,3 sóng theo yêu cầu của quý khách hàng. Có các ô phổ biến như 5x20, 10x20, 75x150, 50x150........ Sau khi làm theo yêu cầu sẽ được mạ điện phân, xong sơn tĩnh điện hoặc mạ nhúng nóng. Mọi chi tiết lh: 0338072686

lưới inox làm sàn chăn nuôi

lưới inox làm sàn chăn nuôi

Lưới inox làm sàn chăn nuôi sẽ giúp người dân làm chuồng trại được lâu bền theo thời gian sẽ chống rỉ tốt, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

sử dụng lưới thép làm vách ngăn nhà xưởng

sử dụng lưới thép làm vách ngăn nhà xưởng

Vách ngăn nhà xưởng bằng lưới thép ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. Vì nó nó có tính linh động cao, thẩm mỹ chi phí thấp lại có độ thông thoáng.

Vách ngăn nhà xưởng

Vách ngăn nhà xưởng

Khung lưới ngăn xưởng là một trong các sản phẩm từ lưới thép hàn dùng để phân chia khu vực bên trong nhà xưởng. Với thiết kế hiện đại; kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đa dạng; được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ hoàn toàn tự động, và được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng để chống oxy hóa, đảm bảo vách ngăn không bị gỉ sét trong điều kiện môi trường bình thường, sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

5 lý do mà lưới inox ngày càng được ưu chuộng hiện nay

5 lý do mà lưới inox ngày càng được ưu chuộng hiện nay

Lưới inox có cả lưới đan và lưới hàn. Được sử dụng phổ biến và ngày càng rộng rãi hiện nay với 5 lý do nổi bật. 1. Độ bền,, đẹp chống han rỉ và mài mòn cao. 2. Giá thành hợp lý 3. Độ chính xác và thẩm mỹ cao 4. Dễ dàng vận chuyển 5. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

lưới thép hàn dùng để đổ sàn bê tông đang ngày càng được sử dụng rộng rãi

lưới thép hàn dùng để đổ sàn bê tông đang ngày càng được sử dụng rộng rãi

Lưới thép hàn đổ sàn bê tông đang được sử dụng rộng rãi trong thời buổi hiện nay. Thi công nhanh lẹ hơn, giảm bớt nhân công – Kích thước dạng cuộn nhẹ, gọn, giảm tối đa chi phí vận chuyển – Dễ dang thay thế và lắp đặt, tiện lợi, có sẵn ngay không phải đặt hàng lâu ngày thích hợp cho mọi công trình – Sử dụng sản phẩm giúp rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công so với lưới thép buộc nối thủ công bằng dây thép. – Tính linh hoạt cao. Các sản phẩm lưới thép đổ sàn bê tông được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng vận chuyển cẩn thận đảm bảo định hình sản phẩm, tránh hao hụt, thất thoát nguyên liệu tại công trình. – Vận chuyển dễ dàng do sản phẩm có thể được cuộn tròn, thi công nhanh chóng, đơn giản. – Khả năng chịu lực cao do liên kết sản phẩm chặt chẽ.

giá thép dự báo tiếp tục được hạ nhiệt

giá thép dự báo tiếp tục được hạ nhiệt

Sau 6 lần tăng liên tiếp từ đầu năm, giá thép xây dựng trong nước đã quay đầu giảm, với mức điều chỉnh trung bình từ 100 - 350 đồng/kg tùy loại. Riêng tại khu vực phía Nam, có loại thép giảm đến hơn 600 đồng/kg, đưa giá thép về quanh mức 15.000 đến hơn 17.000 một kg. Khảo sát của phóng viên VTVMoney tại một số đại lý thép xây dựng trên địa bàn TP Hà Nội, giá bán lẻ thép hiện đã được điều chỉnh giảm theo đơn giá từ phía các nhà máy. Giá thép thanh vằn D10 giảm từ 100 - 300 đồng/kg tùy loại, hay những loại thép cuộn CB240 được điều chỉnh giảm từ 300 - 350 đồng/kg. Các đại lý cho biết, thời gian này nhu cầu tiêu thụ thép xây dựng giảm, chỉ bằng khoảng 40% so với cùng kỳ. Đặc biệt, với giá thép có xu hướng được dự báo tiếp tục giảm trong thời gian tới, các đại lý nhập hàng khá cầm chừng và phải cập nhật liên tục giá bán từ các nhà sản xuất thép trong nước.

lưới hàng rào ngày càng được sử dụng phổ biến

lưới hàng rào ngày càng được sử dụng phổ biến

Lưới hàng rào ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công ty, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, công trình giao thông thành phố và nông thôn vì nó có độ thông thoáng, kinh phí hợp lý và dễ dàng di động.

2015@ lưới thép mạ kẽm Design by meocondts.com

Zalo
Hotline