Lưới inox đan và hàn

228 Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

0392.658.195 - 0338.072.686

Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

Lưới inox đan và hàn

 • lx1
 • Liên hệ
 • 1685
Lưới inox bao gồm 2 loại chính là inox 304 và inox 201. Bao gồm: lưới đan và lưới hàn. Có độ bền cao, chống han rỉ tốt , đủ kích thước ô và khổ lưới.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Lưới inox là một loại kim loại sản xuất từ sợi thép không gỉ. Nguyên liệu sản xuất có thể là sợi inox hoặc tấm inox, nhà sản xuất lưới sẽ thực hiện các công đoạn như đan, dập đột lỗ hoặc dệt với nhiều quy cách, kiểu dáng phục vụ cho nhiều mục đích. 

Tùy thuộc vào từng loại hình sản xuất khác nhau hoặc yêu cầu sử dụng mà nhà sản xuất lưới sử dụng loại nguyên liệu hợp kim thép phù hợp, trong ngành gọi với tên chuyên ngành là mác thép không gỉ hoặc mác inox, SUS.

Lưới inox: bao gồm lưới 201,304. 316. 340 . Từ ô bé 0.1 mm...........đến ô to 10cm. Sợi lưới dày mỏng tùy thuộc vào số mesh và số cân. Dùng trong ngành công nhiệp chế biến, sấy, lọc, chăn nuôi, cửa chống muỗi.........chịu được môi trường axit và có độ bền theo thời gian. khổ lưới 1m,1m2,1m6 và nhận đặt hàng theo đơn yêu cầu.

Lưới inox 201

Đây là một trong các loại lưới được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì giá thành rẻ, thích hợp nhu cầu của số đông người tiêu dùng. Nguyên liệu chính để làm loại lưới này là inox 201 trải qua quá trình đan, dệt hoặc hàn mà tạo ra. Lưới có kích thước phổ thông, ô mắt lưới, độ dày và đường kính sợi rất đa dạng. Lưới có khả năng chống gỉ trong môi trường bình thường nhẹ và chống kiềm trong môi trường tính kiềm vừa. Độ bền sản phẩm cao, dễ gia công.

Lưới inox 304

Là lưới thép có hàm niken lớn hơn 8%, khả năng chống oxy hóa tuyệt vời. Lưới được tạo nên bởi các sợi dây inox hoặc các tấm hợp kim. Lưới inox 304 được sử dụng nhiều nhất trên thị trường vì có nhiều ưu điểm và giá thành thấp so với inox 340 và 316. Cách chế tạo loại lưới này rất đa dạng, có thể bằng phương thức đan, hàn hoặc sử dụng máy nén thủy lực để đục lỗ.

Giá của loại lưới này cao hơn so với lưới 201 nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như: Độ bền, độ chịu nhiệt, độ cứng, dễ uốn tạo hình,… Lưới có thể được làm theo dạng đan, hàn, dệt hoặc từ một tấm kim loại đục lỗ. Các loại Lưới inox 304 rất đa dạng, có thể sẽ được làm theo dạng lưới thưa hoặc gợn sóng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. 

Phân biệt lưới inox 201 và 304 

Inox 304 và 201 đều là những vật liệu tốt, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Về hình thức, chúng trông khá giống nhau nhưng độ bền và chất lượng của inox 304 được đánh giá cao hơn. Để phân biệt 2 loại này, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

 • Dùng nam châm: Đặt nam châm vào từng mẫu lưới và xem xét kỹ. Loại nào bị nam châm hít mạnh hơn thì đó chính là inox 201, còn hít nhẹ hơn là inox 304.
 • Dùng phương pháp phân tích hàm lượng hóa chất: 

        Inox 201: < 8% Niken và 1% Mangan.

        Inox 304: 8% và 1% Mangan

 • Dùng máy cà lửa: Lấy thiết bị cà vào 2 mẫu, lưới inox 304 tạo thành 1 tia lửa có màu đỏ nhạt, còn inox 201 có tia lửa bắn ra hình bông lúa và màu đỏ hơn.
 • Kiểm tra tại các trung tâm kiểm định uy tín bằng cách cắt mẫu nhỏ và đưa tới trung tâm để biết được đó là inox loại nào. Mặc dù cho ra kết quả chính xác nhưng đây là cách mất thời gian nhất.
 • Phương pháp dùng axit: cho mẫu lưới inox 304 và 201 vào dung dịch axit đặc thì inox 201 sẽ bị sủi bọt và trên bề mặt lưới biến màu inox thành màu hơi xanh sẫm, còn inox 304 thì sủi bọt màu trắng sáng.

Ứng dụng của lưới inox

Chống côn trùng, muỗi, chim

Người ta thường sử dụng lưới inox đan để chống côn trùng, chuột, chim, ruồi, muỗi,… rất phổ biến. Hoặc cũng có thể sử dụng để trang trí nội thất.

Dùng để sàng, lọc

Có thể được dùng trong ngành xây dựng để lọc cát, khoáng sản,… hoặc ngành công nghiệp như lọc dầu, lọc sơn, lọc keo, lọc mực in,..

Ngành thực phẩm cũng thường sử dụng lưới inox để lọc lọc mắm, nước ép trái cây, dầu ăn, sữa, cafe, mật ong hay nước sinh hoạt gia đình,…

Ngành hóa chất có thể sử dụng để lọc cặn, lọc vôi, chất tẩy rửa hay các loại hóa chất,…

Làm hàng rào

Các bạn cũng có thể sử dụng lưới inox đan để làm hàng rào cho vườn, chuồng trại vừa đơn giản lại rất tiện lợi.

Thiết bị đồ dùng

Ngày nay, rất nhiều người sử dụng lưới inox để làm thiết bị đồ dùng trang trí nội thất để tại nên điểm độc đáo, ấn tượng riêng.

Cơ khí chế tạo máy

Các ngành cơ khí chế tạo máy cũng thường xuyên cần sử dụng tới sản phẩm này để làm lộc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt ô tô,…

Ưu điểm

 • Lưới có đặc tính không gỉ, chịu nhiệt cao và ít bị hao mòn do cọ xát, hơn nữa, lại chịu được nhiệt độ cao.
 • Các sợi inox mảnh được đan xen kẽ nhau theo một trật tự nhất định, nên rất dễ cắt, uốn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người, từng gia đình. 
 • Không bị oxi hóa nên tuổi thọ sản phẩm cao hơn, không mất thêm chi phí thay thế sản phẩm
 • An toàn và an ninh
 • Khả năng chống gỉ trong môi bình thường nhẹ và môi trường tính kiềm vừa.
 • Trong điều kiện bình thường, lưới thép inox có tính từ nên dễ nhận biết bằng sức hút kim loại của nam châm.
 • Độ bền và độ cứng của lưới inox tương đối cao trong điều kiện bình thường, dễ gia công. 
 • Hơn nữa giá thành của loại lưới inox lại rất phải chăng, đây là loại lưới được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Nhược điểm

 • Thiếu tính linh hoạt.

TỔNG KHO LƯỚI THÉP

 • Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • 033.807.2686
 • haiyenphammai@gmail.com
 • https://luoithepgiatot.com/
Sản phẩm cùng loại

lưới sàng inox

lưới sàng inox

Lưới sàng inox có các mắt từ 0.1mm - 5cm . Dùng trong ngành chế biến thực phẩm, sàng cát, máy nướng, sàng cát, sàng bột...và phục vụ nhiều mục đích khác nhau .

lưới muỗi inox

lưới muỗi inox

Lưới chống muỗi thuộc dòng lưới côn trùng với khả năng ngăn chặn chủ động côn trùng muỗi như chính tên gọi của nó. Ngoài khả năng ngăn chặn hiệu quả muỗi, lưới còn có tác dụng ngăn chặn các loại côn trùng, động vật cỡ nhỏ khác như kiến, gián, thằn lằn, thạch thùng, bướm, nhện… đi qua.

lưới inox dây 2ly ô 25x25mm

lưới inox dây 2ly ô 25x25mm

Lưới inox dây 2ly ô 2.5cm. Có 2 loại là lưới đan và lưới hàn. Là sản phẩm khá thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Lưới inox được sử dụng trong các lĩnh vực Ngành công nghiệp nặng. Với khả năng chống bị ăn mòn nên sản phẩm được sử dụng nhằm sàng lọc khoáng sản, vật liệu. Trong khung lọc lót bông lọc hoặc dây chuyền sản xuất. Trong chi tiết máy móc. Nông nghiệp nuôi trồng: Với kích thước lỗ như vậy nên sản phẩm được sử dụng trong việc làm chuồng nuôi cho những loại động vật, hay thú nuôi: thỏ, vịt, gà,… Giá treo giá thể các cây trồng. Làm sàn trang trại. Trong thủy sản: Sản phẩm này có thể được sử dụng để làm lồng nuôi thủy hải sản hay ao hồ,… Trang trí nội thất Che chắn ở khu vực ban công. Hàng rào để ngăn chặn cho nhà cửa sinh hoạ, khu chung cư.

2015@ lưới thép mạ kẽm Design by meocondts.com

Zalo
Hotline