hàng rào thép sơn tĩnh điện

228 Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

0392.658.195 - 0338.072.686

hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng rào thép sơn tĩnh điện hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

  • STD
  • Liên hệ
  • 219
Lưới thép hàng rào bảo vệ công trình khỏi những tác động từ bên ngoài, ngăn cách không gian mà không làm che khuất đi tầm nhìn vừa tạo được cảm giác không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn vừa kết hợp làm nổi bật phối cảnh và vẻ đẹp của công trình.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Sơn tĩnh điện là gì?

Đây là chính là quá trình bao phủ một lớp chất dẻo (phổ biến là nhựa nhiệt rắn và nhựa nhiệt dẻo) lên bề mặt vật liệu cần sơn. Với nhựa nhiệt dẻo sẽ hình thành một lớp phủ mà không cần qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử, còn nhựa nhiệt rắn sẽ tạo một lớp phủ vĩnh cửu chịu được nhiệt tốt và không bị tan chảy.

 

Đặc điểm của hàng rào sơn tĩnh điện 

Hàng rào sơn tĩnh điện được sản xuất theo quy trình, dựa theo tiêu chuẩn TCVN 9391–2012 từ sợi thép kéo nguội với cường độ 500MPa, lực chịu cắt của mối hàn là Min = 250Mpa (2.500kg/cm). Hàng rào tĩnh điện sẽ được sản xuất bằng máy hàn tự động, luôn đảm bảo khoảng cách dây thép đúng như thiết kế, chỉ xuất hiện sai số nhỏ không làm mất vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Hàng rào sơn tĩnh điện được thiết kế và sản xuất theo dạng mô-đun và theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách. Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và lắp ráp, bền màu, không rỉ sét với thời gian.

Các thông số kỹ thuật thông dụng của hàng rào sơn tĩnh điện:  

  • Sợi lưới với đường kính D3, D4, D5, D6 hoặc D8.

  • Kích thước mắt kính thông dụng là 50x50mm, 50x100mm, 50x150mm…. hoặc sẽ sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách hàng.

  • Khổ lưới cao lớn nhất 3m, chiều dài lớn nhất 4m hoặc có thể sản xuất khổ nhỏ hơn theo yêu cầu của khách hàng. Khổ lưới thông dụng là 1,2m, 1,4m, 1,5m, 1,6m, 1,8m, 2m, 2,2m, 2,4m.

  • Bề mặt được bao phủ bằng sơn tĩnh điện.

  • Đường kính của sợi thép là từ phi 3 đến phi 8 hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của khách.

Sản phẩm cùng loại

Hàng rào lưới thép nhúng nóng , sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép nhúng nóng , sơn tĩnh điện

Lưới hàng rào có 2 loại bao gồm: mạ kẽm điện phân sơn tĩnh điện, và mạ kẽm nhúng nóng. Ưu điểm có độ bền cao, thẩm mỹ và kinh tế.

lưới hàng rào nhúng nóng

lưới hàng rào nhúng nóng

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng Cấu tạo: Phên hàng rào được làm từ sợi thép kéo nguội D4, D5, D6 Có cột vuông và cột tròn phi 60, 76.... có hàn bản mã chân cột kết nối với nền bê tông bằng vít nở...; có hàn mũ chụp đầu cột Sản phẩm hoàn thiện được mạ kẽm nhúng nóng Màu sắc: Màu trắng Đặc điểm: Bảo vệ an toàn cho không gian công trình và mang phong cách thẩm mỹ nổi bật, không bị oxi hóa bởi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam Liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất nếu bạn lấy số lượng lớn Chúng tôi có nhà máy sản xuất và sản xuất theo kích thước chủng loại, bản vẽ thiết kế mà khách hàng yêu cầu. sdt" 0338072686.

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

Lưới thép làm vách ngăn nhà xưởng. dùng để ngăn các khu làm việc và kho hàng với nhau, rất linh động và tạo độ thẩm mỹ cao. Được bao bọc bằng các khung xung quanh tao nên độ chắc chắn. ở giữ là lưới thép tạo độ thông thoáng.

2015@ lưới thép mạ kẽm Design by meocondts.com

Zalo
Hotline