vách ngăn nhà xưởng

228 Dục Tú, Đông Anh, Hà Nội

0392.658.195 - 0338.072.686

vách ngăn nhà xưởng vách ngăn nhà xưởng vách ngăn nhà xưởng vách ngăn nhà xưởng vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

vách ngăn nhà xưởng

  • vn1
  • Liên hệ
  • 263
Lưới thép làm vách ngăn nhà xưởng. dùng để ngăn các khu làm việc và kho hàng với nhau, rất linh động và tạo độ thẩm mỹ cao. Được bao bọc bằng các khung xung quanh tao nên độ chắc chắn. ở giữ là lưới thép tạo độ thông thoáng.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Vách ngăn nhà xưởng thường được sơn tĩnh điện hoặc nhúng nóng. Xung quanh được bao bọc bởi khung hộp theo yêu cầm đặt hàng. Ở giữa là lưới thép và các ô 50x50, 50 x100, 25 x25 tùy theo yêu cầu.

Rất tiện lợi trong việc dùng làm vách ngăn nhà xưởng , ngăn kho, ngăn các phân khu sản xuất. Dễ dàng di động và tận dụng được khi cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Yến: 0338 072 686

Sản phẩm cùng loại

Hàng rào lưới thép nhúng nóng , sơn tĩnh điện

Hàng rào lưới thép nhúng nóng , sơn tĩnh điện

Lưới hàng rào có 2 loại bao gồm: mạ kẽm điện phân sơn tĩnh điện, và mạ kẽm nhúng nóng. Ưu điểm có độ bền cao, thẩm mỹ và kinh tế.

lưới hàng rào nhúng nóng

lưới hàng rào nhúng nóng

Hàng rào lưới thép hàn mạ kẽm nhúng nóng Cấu tạo: Phên hàng rào được làm từ sợi thép kéo nguội D4, D5, D6 Có cột vuông và cột tròn phi 60, 76.... có hàn bản mã chân cột kết nối với nền bê tông bằng vít nở...; có hàn mũ chụp đầu cột Sản phẩm hoàn thiện được mạ kẽm nhúng nóng Màu sắc: Màu trắng Đặc điểm: Bảo vệ an toàn cho không gian công trình và mang phong cách thẩm mỹ nổi bật, không bị oxi hóa bởi thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam Liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất nếu bạn lấy số lượng lớn Chúng tôi có nhà máy sản xuất và sản xuất theo kích thước chủng loại, bản vẽ thiết kế mà khách hàng yêu cầu. sdt" 0338072686.

hàng rào thép sơn tĩnh điện

hàng rào thép sơn tĩnh điện

Lưới thép hàng rào bảo vệ công trình khỏi những tác động từ bên ngoài, ngăn cách không gian mà không làm che khuất đi tầm nhìn vừa tạo được cảm giác không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn vừa kết hợp làm nổi bật phối cảnh và vẻ đẹp của công trình.

2015@ lưới thép mạ kẽm Design by meocondts.com

Zalo
Hotline